Thí nghiệm trồng cây huỳnh để cải tạo rừng nghèo (giai đoạn gieo ươm, trồng thử) - Trần, Đình Bòn (2011)
Tác giả: Trần Đình Bòn, KS; Lê Đình Sinh; Trần Minh Lý -- Từ khóa: Thực vật; Cây trồng rừng; Cây huỳnh; Cây cải tạo rừng nghèo; Kỹ thuật trồng; Ươm; Gieo; Thời vụ; Tuổi cây; Mật độ; Xử lý thực bì; Kỹ thuật đào hố