Điều tra một số bệnh tôm sú giống ở Đà Nẵng và đề ra các biện pháp khắc phục - Đỗ, Thiện Hải (2011)
Tác giả: Đỗ Thiện Hải, KS; Lưu Vạn Tuấn Anh; Nguyễn Văn Đức -- Từ khóa: Tôm sú; Tôm giống; Bệnh tôm; Bệnh tôm sú; Đà Nẵng