Thực trạng sức khỏe và mô hình bệnh tật trẻ em thành phố Đà Nẵng hiện nay-Đề xuất các biện pháp khắc phục - Trịnh, Lương Trân (2011)
Tác giả: Trịnh Lương Trân, BS; Võ Thị Công; Nguyễn Thanh Vân -- Từ khóa: Sức khỏe; Bệnh tật; Trẻ em; Đà Nẵng