Nâng cao vai trò và năng lực của tòa án trong việc thực thi quyền sở hữu trí tuệ ở Việt Nam-Những vấn đề lý luận và thực tiễn - Đinh, Ngọc Hiện (2011)
Tác giả: Đinh Ngọc Hiện, PTS; Nguyễn Văn Luật; Nguyễn Trọng Thị Hồng -- Từ khóa: Tòa án; Sở hữu trí tuệ; Việt Nam