Nghiên cứu xử lý dầu nhờn động cơ nhóm V Liên Xô bị biến chất - Phạm, Thị Thanh Yên (2011)
Tác giả: Phạm Thị Thanh Yên, KS; Bùi Huê Cầu, PTS; Trần Thị Minh Hoàn, KS -- Từ khóa: Dầu nhờn biến chất; Dầu bôi trơn; Xử lý dầu biến chất