Nghiên cứu xây dựng chiến lược đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, công chức ngành thống kê thời kỳ 2001-2005 - Thân, Văn Niên (2011)
Tác giả: Thân Văn Niên, CN; Lê Huy Bằng; Trần Đăng Long -- Từ khóa: Đào tạo; Bồi dưỡng; Cán bộ công chức; Thống kê