So sánh 5 giống đậu nành nhập nội với các giống đậu nành có triển vọng được tuyển chọn ở trại Bàu Cá tỉnh Đồng Nai - Bạch, Công Sơn (2011)
Tác giả: Bạch Công Sơn, KS; Nguyễn Văn Giàu, KS; Nguyễn Đăng Khoa, KS -- Từ khóa: Giống đậu nành năng suất cao; Cây đậu nành; Galung gung; MTD 176