Nghiệp vụ ngắt dòng lệnh để ổn định thị trường chứng khoán - Nguyễn, Anh Phong (2011)
Tác giả: Nguyễn Anh Phong, CN; Nguyễn Thúy Hằng; Nguyễn Mạnh Tuấn -- Từ khóa: Ngắt dòng lệnh; Giao dịch chứng khoán; Thị trường chứng khoán