Xây dựng và phát triển hoạt động lưu ký chứng khoán quốc tế trên thị trường chứng khoán Việt Nam - Đỗ, Thư Trang (2011)
Tác giả: Đỗ Thư Trang, CN; Võ Huy Hồng Phương; Võ Thanh Tuấn -- Từ khóa: Lưu ký chứng khoán; Chứng khoán