Khảo nghiệm tập đoàn giống lúa mới, năng suất, phẩm chất tốt thích hợp các vùng sinh thái và các mùa vụ ở Hà Tĩnh - Nguyễn, Thị Chất (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Chất, KS; Nguyễn Hữu Tiến; Đào Nghĩa Nhuận -- Từ khóa: Khảo nghiệm; Giống lúa ngắn ngày; Vụ xuân muộn; Vụ hè thu