Thử nghịêm chế phấm SH99 trong nuôi tôm Sú bán thâm canh ở Bạc Liêu - Huỳnh, Quốc Khởi (2011)
Tác giả: Huỳnh Quốc Khởi, KS; Đào Bá Cường, KS; Tống xuân Mậu, Trung cấp -- Từ khóa: Nuôi tôm; Tôm Sú; Chế phẩm SH99