Nghiên cứu hoàn chỉnh qui trình kỹ thuật ươm tôm sú giống có hiệu quả kinh tế cao tại tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng - Võ, Văn Nam (2011)
Tác giả: Võ Văn Nam, KS; Phan Văn Bách, KS; Lê Hoàng Thuý, KS -- Từ khóa: Quy trình kỹ thuật; Ươm tôm giống; Nuôi tôm; Nuôi tôm sú; Nuôi tôm sú giống