Cải tạo đàn bò vàng ở Ninh Thuận (sinh hóa đàn bò) - Trần, Khiêm (2011)
Tác giả: Trần Khiêm, KS; Đổng Quảng Trường, KS; Nguyễn Hữu Phước, KS -- Từ khóa: Bò vàng; Sinh lý; Bò cái sinh sản; Bệnh; Thú y; Cải tạo đàn bò