Xác định thời vụ và tính thích nghi trên từng vùng sinh thái của các giống bắp lai dưới chân ruộng Sóc Trăng - Đỗ, Tiến Đạt (2011)
Tác giả: Đỗ Tiến Đạt, KS; Hà Hùng Kiệt, KS; Trần Thị Tuyết Trinh, KS -- Từ khóa: Cây ngô; Giống bắp lai; Công thức bón phân