Nghiên cứu nuôi trồng tảo Spirulina bằng phương pháp sục khí CO2 thừa lên men cồn - Nguyễn, Thị Tuyết Hoa (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Tuyết Hoa, KS; Đặng Đình Kim; Nguyễn Tiến Cu -- Từ khóa: Tảo; Phương pháp sục khí