Nghiên cứu về dân số và phát triển của hai dân tộc Brâu và Rơ Măm Tây Nguyên - Nguyễn, Thế Huệ (2011)
Tác giả: Nguyễn Thế Huệ, TS; Trần Văn Hà; Nguyễn Đình Liêm -- Từ khóa: Dân số; Dân tộc thiểu số; Brâu; Rơ Măm; Quy mô; Cơ cấu; Tập tục; Sức khỏe; Chăn sóc y tế