Các giải pháp tăng thu quỹ bảo hiểm y tế giai đoạn từ nay đến năm 2010 - Lưu, Thị Thu Thuỷ (2011)
Tác giả: Lưu Thị Thu Thuỷ, ThS; Lê Thị Quế, ThS; Lê Văn Phúc, BS -- Từ khóa: Bảo hiểm y tế; Quỹ bảo hiểm y tế