Nghiên cứu một số giải pháp khoa học công nghệ nhằm nâng cao năng suất chất lượng tơ kén - Đề tài nhánh: Nghiên cứu cơ cấu giống dâu thích hợp và kỹ thuật khai thác lá cho tằm con - Nguyễn, Đức Dũng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Dũng, ThS; Trịnh Ngọc Thu, KS; Châu Hoàng Triết, KS -- Từ khóa: Cây dâu; Dâu tằm