Về lý luận , chính sách và giải pháp đổi mới , phát triển kinh tế hợp tác. - Nguyễn, Văn Bích (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Bích, PGS,TS; Lê Văn Sùng, GS,TS; Chu Tiến Quang, TS; Nguyễn Thế Nhã, GS,TS -- Từ khóa: Kinh tế hợp tác; Hợp tác xã