Nghiên cứu đánh giá tổng hợp các loại hình tai biến địa chất lãnh thổ Việt Nam và các giải pháp phòng tránh (giai đoạn II - các tỉnh miền núi phía Bắc) - Môi trường địa hoá ảnh hưởng đến sức khoẻ cộng đồng khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc - Lâm, Thuý Hoàn (2011)
Tác giả: Lâm Thuý Hoàn, ThS; Trần Văn Dương, TS; Nguyễn Phú Duyên, ThS; Phạm Thái Nam, ThS -- Từ khóa: Tai biến địa chất; Miền núi phía Bắc; Ô nhiễm phóng xạ