Nghiên cứu khoanh định các cấu trúc ẩn sâu có tiểm năng quặng mỏ ở đới Sông Mã trên cơ sở áp dụng tổ hợp các phương pháp hợp lý - Phạm, Khoản (2011)
Tác giả: Phạm Khoản, GS,TSKH; Mai Trọng Tú, TS; Đàm Ngọc, KS; Nguyễn Văn Học, TS -- Từ khóa: Quặng mỏ; Khoáng sản; Đới khâu Sông Mã