Điều tra nghiên cứu rạn san hô và các hệ sinh thái liên quan vùng biển từ Hòn Chảo đến nam đèo Hải Vân và bán đảo Sơn Trà - Nguyễn, Văn Long (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Long, ThS; Nguyễn Hữu Phụng, PGS,TS; Võ Sĩ Tuấn, TS; Nguyễn Ngọc Lâm, TS -- Từ khóa: Rạn san hô; Hệ sinh thái; Đà Nẵng; Bảo vệ môi trường