Nghiên cứu xây dựng quy trình tổng hợp cyclophosphamide làm thuốc điều trị ung thư - Trần, Văn Sung (2011)
Tác giả: Trần Văn Sung, GS,TSKH; Nguyễn Hữu Định, PGS,TS; Nguyễn Việt Thắng, ThS; Trần Văn Lộc, ThS -- Từ khóa: Thuốc chữa ung thư; Cyclophosphamide