Văn hóa chính trị và những phương hướng cơ bản nhằm bồi dưỡng văn hóa chính trị cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo ở nước ta hiện nay - Phạm, Ngọc Quang (2011)
Tác giả: Phạm Ngọc Quang, PGS-PTS; Ngô Hữu Thảo; Đặng Đình Tân; Nguyễn Đăng Thành -- Từ khóa: Văn hóa chính trị; Cán bộ lãnh đạo