Nghiên cứu xác lập cơ sở khoa học phục vụ công tác đánh giá tác động môi trường chuyên ngành đối với các dự án khai thác lộ thiên - Mai, Thế Toản (2011)
Tác giả: Mai Thế Toản, ThS; Mai Trọng Tú, TS; Hồ Sĩ Giao, PGS,TS; Vũ Đình Hiếu, ThS -- Từ khóa: Bảo vệ môi trường; Khai thác khoáng sản