Sự phát triển ngôn ngữ trẻ em lứa tuổi mẫu giáo ở nội thành hà nội - Lưu, Thị Lan (2011)
Tác giả: Lưu Thị Lan, CN; Nguyễn Thu Lan; Hoàng Thu Hương; Nguyễn Sinh Thảo -- Từ khóa: Vốn từ; Ngữ pháp; Phát triển ngôn ngữ; Giáo dục mầm non; Ngôn ngữ; Trẻ mẫu giáo; Trẻ em