Hoàn thiện cơ chế quản lý vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ ngân sách nhà nước - Thái, Bá Cẩn (2011)
Tác giả: Thái Bá Cẩn, PTS; Nguyễn Văn Trong, PTS; Nguyễn Đức Hiệp; Trần Văn Hinh -- Từ khóa: Quản lý; Vốn đầu tư xây dựng cơ bản; Ngân sách nhà nước; Chính sách; Vốn đầu tư