Cơ sở khoa học hình thành giá cả theo các hình thái thị trường - Nguyễn, Văn Bảy (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Bảy ; Trần Hậu Thư, PTS; Cao Thị Hòa; Trần Minh Đạo, PTS -- Từ khóa: Giá; Hình thành giá; Thị trường; Cơ sở khoa học; Thị trường độc quyền; Thị trường cạnh tranh