Hoàn thiện công nghệ nhân giống vô tính bằng giâm cành và phát triển hai giống chè chất lượng cao Phúc Vân Tiên và Keo Am Tích - Nguyễn, Văn Thiệp (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thiệp, TS; Nguyễn Văn Tạo, TS; Đinh Thị Ngọ, TS; Nguyễn Văn Toàn, TS -- Từ khóa: Giâm hom; Cây chè; Nhân giống vô tính