Cải tiến và hoàn thiện hệ thống chỉ tiêu và phương pháp thống kê du lịch Việt Nam - Lý, Minh Khải (2011)
Tác giả: Lý Minh Khải, TS; Nguyễn Thị Xuân Mai, CN; Bùi Trọng Tú, CN; Nguyễn Bích Phượng, CN -- Từ khóa: Thống kê du lịch; Phương pháp; Chỉ tiêu