Nghiên cứu chọn tạo lọc tạo nhóm lợn cao sản và xác định các tổ hợp lai thích hợp trong hệ thống giống - Nguyễn, Thị Viễn (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Viễn, ThS; Lê Thanh HảI, PGS,TS; Nguyễn Văn Đức, PGS,TS; Phùng Thị Vân, TS -- Từ khóa: Nuôi lợn cao sản; Nuôi lợn thịt; Lai tạo giống lợn