Nghiên cứu xây dựng các giải pháp nâng cao hiệu quả kết cấu hạ tằng kỹ thuật nông nghiệp và nông thôn theo hướng công nghiệp hoá hiện đại hoá. - Hà, Lương Thuần (2011)
Tác giả: Hà Lương Thuần, PGS,TS; Lê Trung Tuân, TS; Vũ Đình Xiêm, ThS; Phạm Đình Kiên, KS -- Từ khóa: Hạ tầng kỹ thuật; Nông nghiệp; Nông thôn; Lưới điện nông thôn; Giao thông nông thôn; Thuỷ nông