Các giải pháp nâng cao hiệu quả lưới điện nông thôn theo hướng công nghiệp hoá, hiện đại hoá. - Vũ, Thanh Hải (2011)
Tác giả: Vũ Thanh Hải, ThS; Nguyễn Văn Phúc, KS; Lê Như Nghĩa, KS; Nguyễn Đức Hạnh, ThS -- Từ khóa: Hạ tầng kỹ thuật; Nông nghiệp; Nông thôn; Lưới điện nông thôn