Báo cáo mô hình sản xuất lúa khép kín. - Huỳnh, Trấn Quốc (2011)
Tác giả: Huỳnh Trấn Quốc, ThS; Lê Văn Gia Nhỏ, CN; Nguyễn Văn An, KS; Nguyễn Kim Hành, CN -- Từ khóa: Sản xuất lúa; Đồng bằng sông Cửu Long; Xuất khẩu gạo