Đánh giá hiệu quả của hệ thống chăn nuôi lợn " cùng vào cùng ra" trên lợn thịt và lợn nái nuôi con. - Phan, Bùi Ngọc Thảo (2011)
Tác giả: Phan Bùi Ngọc Thảo; Trần Văn Tịnh; Nguyễn Quế Hoàng; Đoàn Văn Giải -- Từ khóa: Nuôi lợn xuất khẩu; Xuất khẩu thịt lợn