Xây dựng mô hình khép kín từ sản xuất chế biến đến xuất khẩu lợn sữa, thịt lợn mảnh đảm bảo giảm 5-10 phần trăm giá thành sản phẩm tại Nam Định và Nghệ An - Đoàn, Xuân Trúc (2011)
Tác giả: Đoàn Xuân Trúc, TS; Tăng Văn Lĩnh, KS; Trần Văn An, KS; Vũ Hồng Sâm, ThS -- Từ khóa: Nuôi lợn xuất khẩu; Xuất khẩu thịt lợn