Thực tiễn giải quyết các vụ án hành chính-Những tồn tại, vướng mắc và hướng giải quyết - Đặng, Xuân Đào (2011)
Tác giả: Đặng Xuân Đào, ThS; Vũ Quang Tốn; Lê Xuân Thân; Nguyễn Thị Thanh Thủy -- Từ khóa: Vụ án hành chính