ứng dụng phần mềm SDR để tự động hóa thành lập bản đồ tỷ lệ lớn - Vũ, Bích Vân (2011)
Tác giả: Vũ Bích Vân, PTS; Châu Hồng Vân, KS; Chu Tuấn Tú, KS; Trần Xuân Đức, KS -- Từ khóa: Phần mềm; Bản đồ địa hình; Tự động hóa; CAD; ứng dụng