Nghiên cứu thử nghiệm phân vi lượng đất hiếm cho cây lúa - Lưu, Minh Đại (2011)
Tác giả: Lưu Minh Đại, PGS-TS; Đặng Vũ Minh, GS-TSKH; Nguyễn Ngọc Nông, TS; Phạm Thị Huỳnh Mai, TS -- Từ khóa: Phân vi lượng; Đất hiếm