Xác định các điều kiện khí tượng nông nghiệp đối với một số cây trồng chính cho vùng đồng bằng Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ - Lê, Quang Huỳnh (2011)
Tác giả: Lê Quang Huỳnh, PTS; Bùi Tiết Chí; Nguyễn Văn Viết; Nguyễn Thị Hà -- Từ khóa: Khí tượng; Nông nghiệp; Lúa; Khoai tây; Ngô vụ đông; Lạc vụ đông xuân; Đậu tương vụ đông; Bông