Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ và thị trường nhằm phát triển vùng nguyên liệu phục vụ chế biến và xuất khẩu gạo. - Huỳnh, Trấn Quốc (2011)
Tác giả: Huỳnh Trấn Quốc, ThS; Lê Văn Gia Nhỏ, CN; Nguyễn Văn An, KS; Nguyễn Kim Hành, CN -- Từ khóa: Gạo; Chế biến; Xuất khẩu; Đồng bằng sông Cửu Long; Xuất khẩu gạo; Sản xuất lúa