Nghiên cứu những biện pháp kỹ thuật và công nghệ nhằm nâng cao độ bền chống thấm cho lớp bê tông chống thấm mái - Nguyễn, Tiến Đích (2011)
Tác giả: Nguyễn Tiến Đích, PGS, PTS; Cao Duy Tiến, PTS; Nguyễn Đức Thắng, KS; Nguyễn Cao Dương, PTS -- Từ khóa: Vật liệu xây dựng; Nguyên nhân gây thấm; Bê tông chống thấm; Chống thấm mái