Nghiên cứu tiếp thu công nghệ tiên tiến để thiết lập và tổ chức khai thác thử nghiệm mạng thông tin số liên kết đa dịch vụ ISDN. Quyển số 5- Các mạng nội bộ: mạng đồng bộ - Nguyễn, Hữu Hậu (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Hậu; Lê Xuân Công; Phùng Kim Anh; Hoàng Văn Võ -- Từ khóa: Mạng thông tin số; Mạng viễn thông; Mạng ISDN; Khai thác thử nghiệm; Mạng nội bộ; Mạng đồng bộ