Nghiên cứu tiếp thu công nghệ tiên tiến để thiết lập và tổ chức khai thác thử nghiệm mạng thông tin số liên kết đa dịch vụ ISDN. Quyển số 10- Nghiên cứu kết hợp mạng thông tin chuyên dùng Bộ Quốc phòng với mạng đường trục Quốc gia - Võ, Kim (2011)
Tác giả: Võ Kim, TS; Mai Văn Quí, ThS; Nguyễn Chấn, TS; Nguyễn Quốc Bình, TS -- Từ khóa: Mạng thông tin số; Mạng viễn thông quân sự; Mạng ISDN; Khai thác thử nghiệm; Mạng thông tin; Mạng đường trục; Kết hợp; Bộ Quốc phòng