Chế tạo một số thiết bị thông tin tín hiệu phòng nổ và xây dựng hệ thống điều độ sản xuất tập trung ở mỏ than hầm lò - Trần, Minh (2011)
Tác giả: Trần Minh, TS; Phùng Mạnh Đắc, Ts; Lê văn Hải, KS; Nguyễn Anh Tuấn, KS -- Từ khóa: Thông tin tín hiệu; Phòng cháy nổ; Khai thác than; Khai thác hầm lò