Luận cứ khoa học cho việc xây dựng chiến lược phòng ngừa và nâng cao hiệu qủa đấu tranh phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam cho đến năm 2020-Thực trạng và nguyên nhân tham nhũng ở Việt Nam - Nguyễn, Văn Thanh (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thanh, TS; Lê Tiến Hào, TS; Lê Văn Cương, PGS,TS; Đinh Văn Minh, ThS -- Từ khóa: Tham nhũng; Phòng chống tham nhũng