Nghiên cứu chế tạo vật liệu polyme khâu mạch bức xạ hấp phụ chất nhuộm màu và chế phẩm cố định vi sinh vật có khả năng phân giải một số chất hữu cơ gây ô nhiễm môi trường - Nguyễn, Văn Toàn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Toàn, ThS; Đặng Đức Nhận, TS; Lê Thị Đính, ThS; Nguyễn Văn Bính, CN -- Từ khóa: Xử lý nước thải; Nước thải ô nhiễm màu; Vật liệu polyme khâu mạch