Hợp tác nghiên cứu và phát triển mô hình vật lý thí nghiệm công trình đầu mối và hệ thống điều khiển đo đạc tự động trong phòng thí nghiệm - Trần, Quốc thưởng (2011)
Tác giả: Trần Quốc thưởng, PGS,TS; Trần Đình Hợi, GS,TS; Phạm Anh Tuấn, ThS; Lê Văn Nghị, TS -- Từ khóa: Mô hình thuỷ lợi; Mô hình dòng chảy; Đập thuỷ lợi