Nghiên cứu đề xuất các giải pháp KHCN để ổn định lòng dẫn hạ du hệ thống sông Đồng Nai-Sài Gòn phục vụ phát triển kinh tế-xã hội vùng Đông Nam Bộ - Báo cáo kết quả thu thập tài liệu cơ bản, kinh tế-xã hội, môi trường hạ du sông Đồng Nai-Sài Gòn - Hoàng, Văn Huân (2011)
Tác giả: Hoàng Văn Huân, PGS,TS; Phạm Trung, KS; Nguyễn Văn Điển, KS; và những người khác -- Từ khóa: Sông Đồng Nai; Sông Sài Gòn