Thu nhận Tecbi (Tb), Dyprozi (Dy) và ứng dụng đất hiếm chế tạo vật liệu xúc tác lọc khí thải ô tô, chất ức chế ăn mòn bảo vệ kim loại - Lưu, Minh Đại (2011)
Tác giả: Lưu Minh Đại, PGS-TS; Đỗ Kim Chung, PGS-TS; Nguyễn Viết Huệ, PGS-TS; Lê Văn Huân, TS -- Từ khóa: Xúc tác; Đất hiếm; Khí thải ô tô; Ăn mòn kim loại; Chống ăn mòn kim loại; Vật liệu đánh bóng; Tecbi; Diprozi